Gây quỹ Bóng đá Thanh niên – Yeach!

Được rồi, bạn đã phát điên lên vì bạn đã nghe thấy từ đáng sợ mà tất cả các huấn luyện viên bóng đá trẻ đều ghét, gây quỹ. Thật không may, một số huấn luyện viên bóng đá trẻ trong chúng tôi được yêu cầu tham gia và thậm chí đôi khi điều hành các dự án gây quỹ. Đó có lẽ là điều mà hầu hết chúng ta ghét nhất về việc huấn luyện bóng đá trẻ.

Bóng đá trẻ tiêu tốn rất nhiều tiền để vận hành, nhiều hơn bất cứ ai không tham gia vào các hoạt động hàng ngày muốn biết. Có thiết bị, bảo hiểm, cho thuê thực địa, phim và video, quảng cáo, in ấn, điện thoại, web, giải thưởng, quan chức và thực phẩm chỉ dành cho người mới bắt đầu.

Luôn có những đứa trẻ không đủ khả năng để vui chơi, vì vậy học bổng cũng là một khoản chi phí đối với bạn. Nếu bạn dự định chơi trong một giải đấu ngoài tiểu bang, đó là một vũ trụ hoàn toàn khác. Hầu hết các chuyến đi mà chúng tôi đã đưa các con đi cùng có chi phí trung bình là 25.000 đô la cho mỗi đội, phương tiện đi lại, khách sạn và thức ăn tăng lên thực sự nhanh chóng ngay cả khi bạn làm điều đó với giá rẻ. Vì vậy, những gì tôi nhận được là gây quỹ là một điều ác cần thiết cho các chương trình và là điều cần thiết tuyệt đối cho các đội đang đi du lịch.

Năm nay tại Giải vô địch quốc gia Pop Warner và AYF ở Florida, tôi đã phỏng vấn khoảng 70 huấn luyện viên trẻ và hỏi họ ba thử thách hàng đầu mà đội của họ phải đối mặt trong năm nay trong hành trình đến Florida. Hơn 90% huấn luyện viên đặt việc gây quỹ vào top ba của họ. Trên thực tế, có những park hang-seo choi sang-a  đội và những đứa trẻ đã bị bỏ lại vì họ không đủ khả năng thực hiện chuyến đi. Không cần phải nói gây quỹ không phải là một vấn đề riêng lẻ, nó là điều mà tất cả chúng ta đều phải đấu tranh.

Khi nhìn vào việc gây quỹ, sự đồng thuận là tất cả chúng ta đều muốn một thứ gì đó không đòi hỏi nhiều công việc, thời gian ngắn và được trả công xứng đáng. Với tư cách là Người sáng lập và Chủ tịch của hai Tổ chức khác nhau, tôi có thể nói với bạn rằng chúng tôi đã thử tất cả, một số hoạt động khá tốt, một số khác là quả bom thực sự. Có bao nhiêu người trong số các bạn đã để điều hòa không khí trong văn phòng của bạn vào một ngày 90 độ và nhìn thấy pallet của bạn với những thanh kẹo sô cô la vừa mới chuyển đến tan thành một đống hỗn độn? Có bao nhiêu người trong số các bạn đã có một đội bóng bị mẹ dính vào tay với tất cả số tiền xổ số? Làm thế nào bạn có thể có những đứa trẻ không quay tiền vì một người anh lớn đã ăn cắp nếu từ Junior? Có bao nhiêu người trong số các bạn đã từng có người lớn gọi đến văn phòng của mình và tự hỏi nơi họ đặt bánh pho mát và thanh toán cho họ vẫn chưa đến nơi sau hai tháng kể từ khi bạn gửi bọn trẻ đi chơi cùng với họ trong chuyến giao hàng?

Dưới đây là một số ý tưởng hoạt động hiệu quả từ một số độc giả của chúng tôi:

Trẻ em mua áo trò chơi. Chiếc áo đấu có giá 20 đô la với tên ở mặt sau, bạn bán chúng với giá 75 đô la, thu về cho bạn 55 đô la cho mỗi chiếc áo đấu. Bạn huy động được khoảng 1.250 đô la cho mỗi đội.

Chương trình ái lực của Kroger. Một Kroger ở khu vực Cincinnati cung cấp một chương trình mối quan hệ. Bạn nạp đô la vào thẻ Kroger và 2% giao dịch mua của bạn sẽ được chuyển đến chương trình của bạn. Một nhóm mà tôi biết đã quyên góp được hơn 3.000 đô la với nó.

PDP- Họ thực hiện một chiến dịch viết thư cho bạn, không có gì để bán, không cần giao hàng, không cần lo lắng về bộ sưu tập, khá thoải mái.